Quà ngầu tháng ngâu – Mua biệt thự Sapa Jade Hill tặng xe Ford Ecosport

Share:

         Quan niệm “tháng 7 ngâu” có vẻ đang dần thay đổi, không chỉ trong cuộc sống thường ngày, mà trong cả kinh doanh nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng. Và những nhà đầu tư sành sỏi – người luôn đưa ra các quyết định dựa trên số liệu và tín hiệu thị trường chứ không phải theo tâm linh – chính là người được hưởng lợi nhiều từ các chính sách ưu đãi dành riêng cho tháng ngâu.

         Quan niệm cũ đang dần thay đổi

Người Việt xưa quan niệm rằng tháng Ngâu là tháng giao thoa tâm linh giữa người đã khuất và người trên trần gian, là thời điểm mà nhiều người cho là không đem lại may mắn nên kiêng làm những việc “đại sự” như cưới hỏi, làm nhà, mua sắm, khai trương, đi xa. Những điều này được truyền tai qua nhiều đời và dần trở thành tập tục. Chính vì thế, trong tháng này, mọi hoạt động kinh doanh khá trầm lắng. Tuy nhiên, theo phân tích của các nhà nghiên cứu văn hóa, những cấm kỵ này vốn xuất phát từ đặc điểm thời tiết mưa nhiều của tháng 7, không thuận tiện cho những việc như tổ chức cưới hỏi, khởi công xây dựng, chứ không phải bắt nguồn từ nguyên nhân “xui rủi”.

Theo chỉ số giá bất động sản tháng 8/2017 (trùng với tháng Ngâu) mà Savills Việt Nam từng công bố, cho thấy doanh số bán nhà tại TP.HCM tăng trưởng 36% theo quý và 68% theo năm, mức ấn tượng nhất trong vòng 5 năm trước đó.

Tháng Ngâu năm nay chính thức bắt đầu từ ngày 11/8 Dương lịch (1/7 Âm lịch) và kết thúc vào ngày 9/9 Dương lịch (30/7 Âm lịch). Mặc dù mới “trước thềm” tháng Ngâu nhưng thị trường bất động sản chứng kiến nhiều đợt mở bán với thanh khoản ấn tượng.

Thực tế ghi nhận tại dự án Sapa Jade Hill của chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group (TGG) là một minh chứng rõ nét, cho thấy sự đảo chiều trong quan niệm và quyết định xuống tiền tháng Ngâu của khách mua.

         Chính sách ưu đãi tháng ngâu của chủ đầu tư Sapa Jade Hill

Ngay trước tháng Ngâu, chủ đầu tư tổ chức lễ ra mắt Biệt thự nghỉ dưỡng Paroma Villa – siêu phẩm có tầm nhìn “triệu đô” đắt giá bậc nhất của dự án, thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tham dự, tìm kiếm cơ hội sinh lời. Sau lễ ra mắt ngày 5.8 tại Hà Nội, Trường Giang Sapa Group cũng chính thức công bố nhiều chính sách ưu đãi trong tháng Ngâu đối với dòng biệt thự nghỉ dưỡng này, gia tăng quyền lợi cho khách mua.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 3 năm (giá bán trước VAT). Thời hạn cho thuê 10 năm; hỗ trợ vay vốn từ 50-70% giá bán căn biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao biệt thự. Khách hàng được sử dụng biệt thự trong 15 đêm nghỉ miễn phí/năm; tặng thêm 2 đêm nghỉ tại Biệt thự Sapa Jade Hill ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.

Đặc biệt, từ ngày 12/8 đến hết ngày 9/9 năm 2018, 10 khách hàng đầu tiên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được tặng 1 xe Ford EcoSport 1.0 AT Titanium giá 689 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Một chiếc ô tô thể thao của thương hiệu hàng đầu như Ford Ecosport sẽ là lựa chọn phù hợp để đưa cả gia đình lên Sapa nghỉ dưỡng tại chính căn biệt thự đẳng cấp giữa ngàn mây. Đó là lời hứa đáng giá của chủ đầu tư Sapa Jade Hill dành cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Tóm lại: “Hãy sợ hãi khi những người khác tham lam và hãy tham lam khi những người khác sợ hãi” – Trích Warrent Buffet –

Share:

Bài viết liên quan