Samu Villas

Samu Villas là phân khu biệt thự cao cấp, tọa lạc tại đồi thông Samu thơ mộng với tầm view cao nhất núi Hàm Rồng và hướng ra thung lũng Mường Hoa

  Đến với Samu Villas là để trải nghiệm cảm giác của những vị thần, như Zeus, như Thor. Bởi các biệt thự Samu nằm ở vị trí cao nên cho bạn tầm nhìn cao hơn mây và ngang với mặt trời. Tận mắt bạn sẽ được nhìn ngắm ánh mặt trời xuyên qua những đám mây để ban phát ánh sáng cho nhân loại và tiếng thông reo xôn xao xung quanh mình, lẩn quất đâu đó là cái lạnh mơn man và khí trời trong trẻo – đó là lúc tất cả xúc giác, thị giác, cảm giác hòa nhịp để đưa bạn lên cảnh giới cao nhất trong cung bậc cảm xúc.

 

  Nơi đây, các căn biệt thự được thiết kế tỉ mỉ trên từng phiến đá của núi rừng Sapa. Đặc biệt nhất ở phân khu này đó là đồi thông Samu – biểu tượng của vùng núi cao phía Bắc. Chẳng ở đâu trên đất Sapa ngoài ở Sapa Jade Hill, bạn được bao bọc bởi nhiều thông Samu đến thế, chẳng ở đâu mà lời hứa của chủ đầu tư về việc bảo tồn trọn vẹn thiên nhiên bản địa lại được giữ gìn như những viên ngọc bảo đến thế.