Đến dự Lễ ra mắt biệt thự Sapa Jade Hill mới biết bất động sản nghỉ dưỡng núi đẳng cấp thế nào!!!

Share:

            Thời gian gần đây, cụm từ “Bất động sản nghỉ dưỡng núi” và “Sapa” được nhắc đến dày đặc trên báo chí cũng như các diễn đàn chuyên về bất động sản và đầu tư. Là một người đầu tư chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn đã phần nào cảm nhận được sức nóng từ sản phẩm mới mẻ và khác biệt này. Vậy bạn nên đến dự “Lễ ra mắt biệt thự Paroma” của dự án Sapa Jade Hill để hiểu rõ sức hấp dẫn đó bắt nguồn từ đâu….

Bất động sản nghỉ dưỡng núi Sapa hút khách đầu tư

Sapa những năm gần đây đang phát triển du lịch mạnh mẽ nhờ sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng: cao tốc Hà Nội – Lào Cai, tuyến cáp treo Fansipan, sắp tới là cao tốc Lào Cai – Sapa (thông xe 2019) và sân bay Lào Cai (dự kiến hoạt động năm 2020). Lượng khách du lịch đến Sapa năm 2017 là 2,5 triệu lượt, dự kiến năm 2020 là 4 triệu lượt và 2030 là 8 triệu lượt.

Tuy nhiên, theo số liệu báo cáo của tỉnh Lào Cai, tính đến cuối năm 2016, Sapa có 298 cơ sở lưu trú với hơn 4.000 phòng khách sạn, trong đó chỉ có khoảng 300 phòng đạt tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên. Câu chuyện xây thêm khách sạn để đáp ứng nhu cầu là không dễ bởi Sapa là một thị trấn núi, quỹ đất eo hẹp và khó mở rộng, không nhiều dự án nhận được giấy phép xây dựng mặc dù tiềm năng là điều mà ai cũng nhận thấy.

Sự khan hiếm tại Sapa là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy và hiểu thị trường. Họ hiểu rằng việc sở hữu một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng núi ngay thời điểm này sẽ đem lại tiềm năng sinh lời lớn nhờ khả năng tăng giá đất nếu tính trong ngắn hạn hoặc khả năng sinh lời từ cho thuê du lịch nếu tính dài hạn.

Và tất cả sự quan tâm của giới đầu tư đổ dồn về dự án Sapa Jade Hill.

Dự án có tầm của một chủ đầu tư có tâm

Vì sao nói đó là dự án có tầm? Bởi các lí do:

  • Dự án có vị trí đắc địa nhất Sapa: cách trung tâm thị trấn 1,8 km, hướng thẳng xuống thung lũng Mường Hoa – nơi đẹp nhất của Sapa.
  • Dự án có quy mô rất lớn: 47 ha với 6 phân khu, mật độ xây dựng 22%, tổng vốn đầu tư: 1.980 tỷ đồng.
  • Đơn vị quản lý vận hành tầm cỡ: Accor – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Âu.

Còn chủ đầu tư có tâm?

  • Chủ đầu tư: Trường Giang Sapa là đơn vị tiên phong phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng núi ở Việt Nam.
  • Pháp lý vững chắc: Đã có sổ đỏ từng căn từ trước khi mở bán.
  • Tôn chỉ, mục tiêu: Cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp đi kèm với bảo tồn thiên nhiên và gìn giữ văn hóa bản địa – đưa du lịch Sapa phát triển bền vững.
  • Minh bạch và cùng chia sẻ lợi nhuận: Tham khảo các chính sách của chủ đầu tư tại đây

Lễ ra mắt biệt thự Paroma ngày 5/8/2018 tại KS Melia Hà Nội sẽ chứng minh cho bạn các nội dung trên.

Lễ ra mắt khác biệt – đưa một Sapa đích thực, nguyên bản về Hà Nội

Toàn bộ buổi lễ là một bữa tiệc đặc sắc, khoản đãi mỗi khách tham dự những trải nghiệm thú vị với cảm nhận của 5 giác quan. Một không gian Sapa nguyên bản với đặc sản mận đào Sapa, với các chàng trai cô gái H’mong, Dao, với điệu khèn truyền thống, với hương màng tang dung dị, với mây trời lảng vảng, với ruộng bậc thang trập trùng trước mặt.

Sự hấp dẫn không dừng lại ở cảm nhận của khách hàng, mà còn từ nội dung mà chủ đầu tư đem đến. Tại sự kiện, thông qua việc chính thức giới thiệu 24 căn biệt thự Paroma, chủ đầu tư mong muốn truyền tải tinh thần của dự án Sapa Jade Hill đến khách hàng, đồng thời biến sự gắn kết về tinh thần giữa khách hàng và chủ đầu tư thành cam kết kinh doanh bằng việc ký hợp đồng.

Điểm hấp dẫn nhất của lễ ra mắt là quà tặng tri ân dành cho khách hàng: Tour du lịch Thụy Sỹ – Ý 7 ngày 6 đêm dành cho 2 người trị giá 120.000.000 đ. Quá thu hút bởi đây là tour du lịch đến 2 đất nước được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng núi ở Châu Âu – với cảnh quan tương tự như Sapa Jade Hill.

Đừng bỏ lỡ một cơ hội đáng giá đến vậy khi mà bạn là khách hàng mà chủ đầu tư mong chờ được đón tiếp.

Sáng ngày 5/8/2018 tại phòng Grand Ballroom – KS Melia 44B Lý Thường Kiệt – để lại thông tin của bạn, thư mời sẽ được gửi tận tay bạn sớm nhất.

[contact-form-7 id=”5054″ title=”Đăng ký xem tham gia Lễ ra mắt”]

Share:

Bài viết liên quan